Chào mừng năm học mới 2021 - 2022. Một lễ khai giảng trực tuyến đặc biệt chưa từng có trong lịch sử.

Lễ khai giảng đặc biệt chào đón năm học mới 2021 - 2022 của CB, GV, NV và học sinh trường Tiểu học Võng Xuyên B!

Nhãn

Sáng nay 5-9, thầy, trò trường Tiểu học Võng Xuyên B tham dự lễ khai giảng trực tuyến chào đón năm học 2021 - 2022. Một lễ khai giảng năm học mới 'chưa từng có' của trường nói riêng và các trường trên toàn thành phố Hà Nội nói chung.

Nhãn

Năm học mới đã đến, thầy và trò trường Tiểu học Võng Xuyên B quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kép: Vừa chống dịch vừa thi đua Dạy tốt - Học tốt. Xin chúc các thầy cô giáo một năm học mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an luôn sẵn sàng và cố gắng để thực hiện tốt các phương án dạy học trong tình hình mới. Chúc các em học sinh luôn vui vẻ, lạc quan trong hành trình sắp tới.