Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕNG XUYÊN B TIẾN HÀNH PHUN THUỐC KHỬ KHUẨN VÀ TỔNG VỆ SINH TOÀN TRƯỜNG ĐỂ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI VÀO NGÀY 3/2/2021

   Tại Trường Tiểu học Võng Xuyên B cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã  tiến hành quét dọn, lau chùi, vệ sinh tất cả phòng học và vệ sinh sạch sẽ toàn trường để sẵn sàng đón chào học sinh trở lại trường trong điều kiện tốt nhất.

    Thực hiện công văn số 572/UBND-KGVX ngày 27/2/2021 của UBND Thành phố Hà Nội về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid – 19, ngày 01/3/2021, tại Trường Tiểu học Võng Xuyên B cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đã nghiêm túc tiến hành quét dọn, lau chùi, vệ sinh tất cả phòng học,vệ sinh toàn trường để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại.

  Bên cạnh đó nhà trường còn thông báo cho phụ huynh kiểm tra thân nhiệt của con hằng ngày trước khi đến trường. Học sinh nếu có biểu hiện sốt hoặc ho và khó thở thì không đến trường và phải báo ngay cho giáo viên chủ nhiệm để kịp thời báo cáo cấp trên. Khi đến trường các em học sinh sẽ tiếp tục được nhân viên y tế của nhà trường phối hợp với giáo viên chủ nhiệm đo thân nhiệt. Học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện nghiêm khuyến cáo của Bộ y tế qua thông điệp 5K. Hiện nhà trường đã lên kế hoạch cụ thể để đón các em học sinh quay lại lớp vào sáng thứ 3 ngày 02 tháng 3 năm 2021.

Nhãn

 

Nhãn

 

Nhãn

 

Nhãn

 

Nhãn

 

Nhãn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 04 : 215
Tháng trước : 446