SÁNG NGÀY 12/10/2021 TRƯỜNG TH VÕNG XUYÊN B TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022.

Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tiếp với 100% viên chức trong trường tham dự đầy đủ. Buổi Hội nghị được chia làm 2 ca do đ/c Kiều Thị Thanh Tuyên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chủ trì Hội nghị.

Ca 1: Hội nghị bắt đầu từ 7h30' - 9h30' Khối 1,2,3

Ca 2: Hội nghị bắt đầu từ 9h30' - 11h30' Khối 4,5, tổ hành chính.

Hội nghị nghe báo cáo kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, thông qua phương hướng hoạt động năm học 2021 - 2022; tiếp thu ý kiến tham luận của các cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị nhằm xây dựng trường học vững mạnh, đi đầu trong các phong trào thi đua của ngành giáo dục huyện nhà. Ra sức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đề cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên; giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất cao quý của người giáo viên nhân dân.

Hội nghị đã thống nhất bầu ra được ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí sau:

1. Đ/c Nguyễn Thúy An - Trưởng ban thanh tra

2. Đ/c Khuất Hữu Trọng - Ủy viên

3. Đ/c Đoàn Thị Xuân - Ủy viên

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trường Tiểu học Võng Xuyên B năm học 20121 – 2022. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường tiểu học Võng Xuyên B sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp./