Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ LỚP HỌC ONLINE KHÔNG KHOẢNG CÁCH CỦA GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕNG XUYÊN B

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trong nước hiện nay. Để thực hiện tốt công tác phòng, chống COVID-19 và đảm bảo sức khỏe cho giáo viên và học sinh trong những ngày này. Mỗi người dân Việt Nam đều nêu cao tinh thần yêu nước, đoàn kết một lòng, chung tay cùng Đảng, Chính phủ nêu cao tinh thần phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Thì "Lớp học online không khoảng cách - giải pháp học tập hiệu quả cho học sinh mùa Covid-19".

          Thực hiện sự chỉ đạo của ngành Giáo dục và Đào tạo với phương châm các em học sinh “ Tạm dừng đến trường nhưng không dừng học”, trên mặt trận văn hóa, tập thể lãnh đạo, giáo viên trường Tiểu học Tiểu học Võng Xuyên B không ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để cùng nhau hướng dẫn các em học sinh học tập, ôn tập kiến thức tại nhà để vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, vừa đảm bảo kiến thức cho các em học sinh không bị mai một.

            Với sự phát triển của nền khoa học công nghệ, nó giúp cho con người xích lại gần nhau hơn và nó cũng tạo ra các lớp học Online không khoảng cáchMột lớp học tuy cô và trò không được gần nhau về không gian nhưng vẫn có thể tương tác với nhau và dường như không có khoảng cách, các em học tập rất nhiệt tình và sôi nổi..

           Được sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, cùng với tấm lòng nhiệt huyết, yêu nghề “ Tất cả vì học sinh thân yêu”, các thầy, cô giáo trong nhà trường không ngừng học hỏi để ứng dụng các phần mềm Zoom, Trans và OLM  giảng dạy trực tuyến và giao bài tập ôn luyện cho các em học sinh, trao đổi bài trên nhóm Zalo của từng lớp, chấm và chữa bài cho học sinh. 100%  giáo viên trong nhà trường đã thực hiện giảng dạy trực tuyến trên những phần mềm tiện ích này. Các em học sinh rất vui vì trong ngày nghỉ phòng chống dịch bệnh, không được đến trường nhưng các em vẫn được gặp thầy, cô giáo vẫn được thầy cô dạy bảo, chỉ dẫn để cho việc học tập của các em không dừng lại.

           Sau đây là một số hình ảnh học tập của cô trò trường Tiểu học Võng Xuyên B trong những ngày nghỉ phòng chống dịch COVID-19.

                                  Một số hình ảnh Lớp học Online không khoảng cách

Môn Tin học lớp 4 của cô giáo 
Nguyễn Thị Thanh
Môn Kể chuyện Lớp 4a5 của cô Tạ Thị Quyết
Môn Tin học Lớp 5 của cô Nguyễn Thị Thanh
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 04 : 215
Tháng trước : 446